Tin tức

Một vụ tai nạn thang cuốn vừa xảy ra vào sáng 9/8 tại Hà Nội khiến nhiều người chứng kiến sự việc vô cùng hoảng sợ.
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 12h20 trưa ngày 9/8, tại tầng 3 tòa nhà 335 trên đường Cầu Giấy, Hà Nội.
Thang cuốn kẹt đứt chân người ở Thượng Hải
Một nam nhân viên dọn vệ sinh ở thành phố Thượng Hải, Trung Quốc, buộc phải cắt cụt chân trái sau khi bị kẹt vào một thang cuốn. Đây là vụ tai nạn tương tự thứ ba chỉ trong vòng một tuần qua.
DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG
Ngày nay, không ít khách hàng quan tâm đến dịch vụ sau bán hàng như một ưu điểm để lựa chọn một đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ. Đặc biệt đối với lĩnh vực cần đảm bảo an toàn như thang máy, thang cuốn vàthang băng tải càng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng về những giá trị khách hàng sẽ nhận được sau khi thang máy đã được lắp đặt tại công trình. Thang vận hành tốt, ổn định, hoạt động lưu thông không bị gián đoạn không chỉ phụ thuộc vào công đoạn sản xuất hay lắp đặt mà chính những dịch vụ đồng hành cũng không kém phần quan trọng.
TIẾP CẬN CỘNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
Việt Nam hiện nay được nhiều thuận lợi trong việc tiếp cận công nghệ hiện đại, là điều kiện thuận lợi cho việc sản xuất các sản phẩm thuộc ngành công nghiệp nặng trong nước đạt chất lượng cao. Điều cần nhất lúc này có lẽ chính là sự thừa nhận từ các cơ quan ban ngành để các doanh nghiệp có thể tự tin phát triển.
ĐẤU THẦU HÀNG VIỆT RA RÌA
TT - Các nhà sản xuất trong nước đã bị loại “ngay từ vòng... gửi xe” dù sản phẩm được đánh giá đạt chất lượng.
Trang : << < 1 2 3 4 5 > >>

0901 756 020