Tin tức

Tư vấn sử dụng - Ứng Xử Văn Minh Khi Sử Dụng Thang Máy
Chen lấn, xô đẩy, bấm nút vô tội vạ, nói cười ồn ào, nghe điện thoại là hình ảnh khá phổ biến tại các cầu thang máy hiện nay.
CẢNH BÁO KHÁCH HÀNG KHI GIAO DỊCH VỚI E-MAIL KHÔNG DÙNG MIỀN RIÊNG
Hiện tại, việc đăng ký và sử dụng tên miền riêng đồng thời với e-mail công ty đã trở nên hết sức dễ dàng và phổ biến. Chính vì thế, hầu như tất cả các công ty trong kinh doanh muốn tạo sự tin tưởng cho khách hàng đều bắt nhân viên giao dịch bằng e-mail công ty.
Lạc vào mê hồn trận với thang máy Fuji và các linh kiện thang máy thương hiệu Fuji
Fuji (tiếng việt là Phú Sĩ) là tên của ngọn núi cao nhất Nhật Bản và cũng là biểu tượng rất nổi tiếng của quốc gia này. Rất nhiều công ty của Nhật bất kể ngành nghề đã lấy hoặc gắn tên Fuji vào các sản phẩm hoặc thương hiệu của mình, đó cũng là niềm tự hào cho thương hiệu có nguồn gốc từ Nhật Bản của họ.
CÁP THANG MÁY KHI NÀO CẦN ĐƯỢC THAY THẾ
Cáp thang máy có vai trò quan trọng trong hệ thống thang máy, nó giúp cabin thang máy di chuyển lên và xuống. Nếu cáp thang máy có vấn đề trục trặc mà không được phát hiện kịp thời thì rất nguy hiểm cho những hành khách bên trong cabin thang máy. Vì vậy, việc kiểm tra và cần thay thế cáp là việc làm bắt buộc cho thang máy, các chủ đầu tư nên chú ý.
Lại thêm một vụ tai nạn thang cuốn khiến bé 4 tuổi tử vong
Lúc 11 giờ sáng ngày hôm nay 08/10, một đứa bé đã thiệt mạng vì tai nạn thang cuốn ở ga tàu điện ngầm tại tỉnh Trùng Khánh, Trung Quốc.
Trang : < 1 2 3 4 5 > >>

0901 756 020