Bảo Hành - Bảo Trì

THƯ NGỎ 
 Kính gửi : Quý Khách Hàng
Thang máy là phương tiện thuận lợi cho việc đi lại của mọi người, ngày nay việc sử dụng thang máy không chỉ phổ biến ở các tòa nhà cao tầng, mà những nhà tư nhân cũng lựa chọn việc lắp đặt thang máy là điều thiết yếu. Chính vì vậy, việc sử dụng thang máy đúng cách và có chế độ bảo trì – bảo dưỡng một cách hợp lý đang rất được chú trọng, không chỉ giúp cho việc bảo vệ và sử dụng thiết bị thang máy được bên lâu mà trên hết là bảo đảm độ an toàn cao cho người sử dụng.
Hiểu rõ tầm quan trọng đó, Công ty NIPPONLIFT  mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng về quá trình bảo trì – bảo dưỡng thang máy trong suốt thời gian sử dụng. Để bảo đảm tốt nhất cho việc vận hành thang máy thì công việc này sẽ được thực hiện định kỳ mỗi tháng một lần, quá trình bảo trì – bảo dưỡng sẽ giúp cho việc sử dụng thang máy được bền lâu, phát hiện sớm dấu hiệu của những thiết bị cần được thay thế và sửa chữa, ngăn chặn kịp thời những sự cố, giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 
NIPPONLIFT là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị, linh kiện, đồ thay thế thang máy, đầy đủ chế độ bảo hành, đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn an toàn. Mục tiêu hướng đến là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp linh kiện thang máy, để giúp khách hàng lựa chọn, mua sắm những thiết bị phù hợp, chất lượng với giá cả cực kỳ cạnh tranh.
Chú trọng về phong cách phục vụ, NIPPONLIFT xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, giúp tư vấn và đưa ra cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.
Mạng lưới Bảo trì – Sửa chữa trải rộng khắp cả nước, đáp ứng nhanh chóng và kịp thời các yêu cầu của khách hàng. Với những ưu thế đó, đã giúp NIPPONLIFT khẳng định tốt vị thế của mình trong lĩnh vực dịch vụ Bảo trì - Sửa chữa - Cải tạo thang máy trên thị trường hiện nay. 

 
NIPPONLIFT
 
NIPPONLIFT
 
NIPPONLIFT
 
NIPPONLIFT
 
NIPPONLIFT
 
NIPPONLIFT
 
Trang : 1

0901 756 020